Tiêu Khát Chân Khí Khang - Giúp hạ đường huyết bảo vệ sức khỏe người tiểu đường

Tiêu Khát Chân Khí Khang - Giúp hạ đường huyết bảo vệ sức khỏe người tiểu đường

Giá: 205.000đ  -  ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Nhà sản xuất: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM HÀ NỘI

Nhà phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIỆT BÁCH 

Mô tả sản phẩm:

Tiêu Khát Chân Khí Khang - Giúp hạ đường huyết bảo vệ sức khỏe người tiểu đường

Tiểu đường là một kết quả của các vấn đề với tuyến tụy nội tiết tố insulin. Insulin kiểm soát lượng glucose (đường) trong máu và tốc độ glucose được hấp thụ vào các tế bào. Các tế bào cần glucose để sản xuất năng lượng. Insulin là một hormone do tuyến tụy tiết ra đóng vai trò quan trọng trong việc điều tiết lượng đường trong máu.

Sự thiếu hụt insulin, hoặc insulin kém nhạy cảm, đều có thể dẫn đến sự phát triển các triệu chứng của bệnh tiểu đường. Ở những người bị bệnh tiểu đường, glucose tích tụ trong máu thay vì được đưa vào và được sử dụng bởi các tế bào, dẫn đến tăng đường huyết (cao bất thường mức độ đường trong máu - mạch máu bị hư hỏng).

Những người bệnh tiểu đường có nguy cơ cao phát triển một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Mức đường huyết trong máu cao lâu dài có thể dẫn đến các bệnh nghiêm trọng ảnh hưởng đến tim, mạch máu, mắt, thận, thần kinh và răng.

Tiêu Khát Chân Khí Khang - Giúp hạ đường huyết bảo vệ sức khỏe người tiểu đường

Tiêu Khát Chân Khí Khang không có tác dụng hạ đường huyết ngay như thuốc tây nhưng với cơ chế giúp thanh can bổ tỳ tăng cường chức năng gan thận và ổn định tỳ vị giúp cân bằng chuyển hóa giúp ổn định đường huyết lâu dài. Với thành phần chính từ các THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN, sản phẩm sẽ giúp hỗ trợ giảm đường huyết và giúp giảm nguy cơ biến chứng do đái tháo đường.

Khổ qua rừng có tên khoa học là Momordica charantia, giúp giảm lượng đường trong máu, giảm lượng HbA1c và giúp ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường rất tốt. Loại quả này có chứa ít nhất ba hoạt chất với những đặc tính chống bệnh tiểu đường; trong đó charantin được xác nhận là có tác dụng hạ đường huyết trong máu, vicine và một hợp chất tương tự insulin được gọi là polypeptide-p. Ngoài ra, khổ qua rừng còn chứa lectin làm giảm nồng độ đường trong máu bằng cách tác động vào các mô ngoại vi và ức chế sự thèm ăn – tương tự như tác dụng của insulin trong não.

Khổ qua rừng giúp giảm lượng đường trong máu và ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường

Long đởm chứa Gentiopicrin có tác dụng thanh nhiệt, giải độc gan, lợi mật, kích thích tiêu hóa. Hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, mát gan và tăng cường chức năng gan.

Mạch môn giúp giảm đề kháng insulin, ngăn ngừa biến chứng thận ở người bệnh tiểu đường. Từ nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra, các hoạt chất sinh học có trong Mạch môn có tác dụng làm giảm sự đề kháng insulin - nguyên nhân quan trọng khiến đường huyết khó được kiểm soát ở người bệnh tiểu đường type 2, đồng thời thúc đẩy quá trình hồi phục của các tế bào tuyến tụy, làm tăng tiết insulin vào máu, từ đó giúp điều hòa ổn định đường huyết một cách tự nhiên và bền vững. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu đã chứng minh được mạch môn có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn ngừa những biến chứng của bệnh Đái tháo đường như: biến chứng thận, biến chứng võng mạc. Do Ruscogenin trong mạch môn có khả năng chống viêm và chống oxy hóa.

Nhân sâm Mỹ chứa nhiều hoạt chất ginsenoside Rb1, giúp bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực, giảm mệt mỏi, suy nhược, trấn tĩnh và phục hồi sức khoẻ, chống suy nhược cơ thể. Ngoài ra Sâm Mỹ có chứa panaquilon, saponin giúp ổn định đường huyết. Các hoạt chất này kích thích tuyến tụy điều tiết insulin, tăng cường chuyển hóa đường, tốt cho người bệnh tiểu đường. Một số nghiên cứu cho thấy ở bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường loại 2 nếu dùng nhân sâm mỹ trước và sau khi ăn giúp hạ thấp lượng đường trong máu đồng thời điều hòa đường huyết trong cơ thể.

Nhân sâm Mỹ giúp phục hồi sức khoẻ, chống suy nhược cơ thể

Có hơn 50% người tiểu đường đã bị biến chứng ngay tại thời điểm phát hiện bệnh. Do đó, người tiểu đường tuýp 1, tuýp 2 và tiền tiểu đường cần có biện pháp chủ động phòng ngừa và kiểm soát biến chứng tiểu đường càng sớm càng tốt. Sử dụng Tiêu khát chân khí khang kết hợp với thuốc tây, chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dục thường xuyên là một biện pháp an toàn và hiệu quả giúp bệnh nhân giảm đường huyết và cải thiện nguy cơ biến chứng do đái tháo đường.

Đối tượng sử dụng

Người bị rối loạn dung nạp đường huyết, người bị tiểu đường, người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Cách dùng

- Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên

- Dùng trước bữa ăn 30 phút. Để đạt hiệu quả tốt nên dùng liên tục từ 1 – 2 tháng.

- Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bài trước Bài sau
;